Home Mẹ và bé Hội bỉm sữa cười "nhức ruột" với App giúp biến hình ảnh...

Hội bỉm sữa cười “nhức ruột” với App giúp biến hình ảnh của con thành nhân vật hoạt hình Disney


Những ngày qua, rất nhiều mẹ bỉm sữa đã bày tỏ sự thích thú với một ứng dụng mới có tên là Voilà AI Artist. Ứng dụng này hiện đang gây sốt khắp MXH tại Việt Nam nói riêng cũng như trên toàn cầu nói chung. 

Voilà AI Artist được tích hợp trí tuệ nhân tạo để xử lý và biến các bức ảnh chụp chân dung thành những bức tranh vẽ theo phong cách hoạt hình 2D hoặc 3D. Ứng dụng này có cả trên nền tảng Android và iOS, lại khá dễ sử dụng chỉ với vài nút nhấn. Chính vì lẽ đó, nhiều mẹ đã tải ứng dụng này về, sau đó biến hình ảnh của con thành các nhân vật hoạt hình Disney rồi cười thích thú với những sản phẩm mà mình nhận được. 

Nhiều mẹ chia sẻ, ứng dụng này đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho cả nhà khi lần lượt chỉnh sửa ảnh của em bé theo những phong cách khác nhau. 

Hội bỉm sữa cười "nhức ruột" với App giúp biến hình ảnh của con thành nhân vật hoạt hình Disney, nhưng cần cẩn thận kẻo mất tiền oan - Ảnh 1.

Từ bức ảnh này…

Hội bỉm sữa cười "nhức ruột" với App giúp biến hình ảnh của con thành nhân vật hoạt hình Disney, nhưng cần cẩn thận kẻo mất tiền oan - Ảnh 2.

Các mẹ sẽ có hàng loạt những bức hình khác theo phong cách khác nhau.

Rất ngộ nghĩnh và đáng yêu phải không các mẹ?

Các bước xử lý ảnh trên Voilà AI Artist cũng rất đơn giản: 

– Bước 1: Tải ứng dụng về máy, sau đó cài đặt và khởi chạy ứng dụng. Voilà AI Artist sẽ yêu cầu quyền sử dụng thư viện ảnh trên điện thoại.

– Bước 2: Chọn trong số bốn phong cách: 3D Cartoon (kiểu hoạt hình Disney), Renaissance, 2D Cartoon và Caricature, sau đó nhấn vào mũi tên để bắt đầu.

– Bước 3: Sau khi chọn mở thư viện ảnh, người dùng chọn ảnh mình muốn sử dụng hoặc chạm vào nút Camera ở cuối màn hình để chụp ảnh mới. Bạn cũng có thể ấn Celebrities để tìm kiếm người nổi tiếng. 

– Bước 4: Người dùng sẽ thấy 4 tùy chọn: Lưới tổng hợp ảnh gốc cộng với ba kết xuất hoạt ảnh (Royal 3D, Baby 3D và Cartoon 3D). Bạn có thể chụp ảnh màn hình từ đây và cắt ảnh hoặc chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số 4 tùy chọn và nhấp vào nút chỉnh sửa để chia sẻ ngay lập tức trên Facebook, Instagram, WhatsApp, gửi email, lưu hoặc chia sẻ thông qua các tùy chọn khác (khi nhấn vào nút More).

Hội bỉm sữa cười "nhức ruột" với App giúp biến hình ảnh của con thành nhân vật hoạt hình Disney, nhưng cần cẩn thận kẻo mất tiền oan - Ảnh 4.

Ứng dụng rất dễ sử dụng chỉ với vài nút bấm đơn giản.

Cảnh báo về quyền riêng tư và chi phí

Tuy có nhiều điều hay ho nhưng khi tải ứng dụng này về và xử lý hình ảnh, các mẹ cũng cần hết sức lưu ý những vấn đề sau. 

Quyền riêng tư

Các chính sách bảo mật là một trong những vấn đề đáng được quan tâm. Nhà phát triển của ứng dụng này cho biết, họ sẽ xóa ảnh của người dùng tải lên máy chủ từ 24 giờ đến 48 giờ kể khi ảnh được sử dụng lần cuối. Thế nhưng, hãng lại thu thập thông tin nhận dạng cá nhân về người dùng, điện thoại và cả hoạt động trực tiếp của họ. 

Với những người dùng phiên bản miễn phí của Voila AI Artist, các nhà phát triển sẽ chia sẻ dữ liệu cá nhân của người dùng với các đối tác và nhà quảng cáo bên thứ ba ở các quốc gia bên ngoài quốc gia của người dùng, bao gồm cả các nhà quảng cáo có thể theo dõi hoạt động của người dùng trên web. Ứng dụng này cũng tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ công ty, chi nhánh hoặc nhà thầu phụ nào của nó. 

Hội bỉm sữa cười "nhức ruột" với App giúp biến hình ảnh của con thành nhân vật hoạt hình Disney, nhưng cần cẩn thận kẻo mất tiền oan - Ảnh 5.

Nhưng các mẹ cũng cần lưu ý để không bị mất tiền oan.

Chi phí

Voilà AI Artist cho phép người dùng cài đặt và sử dụng miễn phí trong 3 ngày. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí sẽ khiến người dùng thấy phiền phức vì sự xuất hiện khá thường xuyên của các clip quảng cáo, dẫn đến quá trình xử lý ảnh dễ ra rất lâu. Chưa kể, hình ảnh cũng bị dán nhãn bản quyền. 

Nếu không muốn làm phiền vì những vấn đề này, các mẹ có thể trả tiền để được dùng bản Pro. Voilà AI Artist chỉ cho người dùng mua ứng dụng với thời hạn nhất định với mức giá: 2 USD/tuần đối với phiên bản Android và 3 USD/tuần đối với phiên bản iOS. Các mẹ cũng có thể đăng ký sử dụng phiên bản Pro của ứng dụng theo tuần, theo tháng hoặc theo năm.

Đáng nói, sau khi hết 3 ngày dùng miễn phí mà các mẹ không gỡ bỏ ứng dụng này thì nó sẽ tự động đăng ký mua phiên bản Pro với thời hạn 1 tuần mà không hỏi ý kiến người dùng. 

Không những vậy, nếu các mẹ đăng ký sử dụng phiên bản Pro của ứng dụng trong vòng 1 tuần thì sau khi hết hạn, Voilà AI Artist sẽ tự động gia hạn thêm 1 tuần nữa và cũng không hỏi ý kiến các mẹ. Lúc này, Voilà AI Artist sẽ tự động trừ tiền trong thẻ tín dụng của người dùng. 

Nếu các mẹ chủ quan, không để ý thì có thể sẽ mất tiền oan. Do đó, các mẹ cần gỡ bỏ ứng dụng trước khi thời hạn dùng kết thúc. Và nếu không có ý định tiếp tục dùng ứng dụng này thì phải hủy bỏ đăng ký phiên bản Pro. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments