Home Làm mẹ 3 tuổi, con trai Lâm Khánh Chi lớn phổng phao, mũi cao,...

3 tuổi, con trai Lâm Khánh Chi lớn phổng phao, mũi cao, mắt một mí đẹp như trai Hàn QuốcLâu lắm Lâm Khánh Chi mới lại chia sẻ hình ảnh Kubi.

Bận rộn công việc nên lo lắng không thể dành thời gian chăm lo chu toàn cho con trai nên cuối năm ngoái, vợ chồng Lâm Khánh Chi quyết định gửi bé Kubi về quê với ông bà. Cũng chính vì thế, cậu nhóc ít khi xuất hiện bên mẹ hơn.

Những ngày gần đây, do tình hình dịch covid-19, nữ ca sĩ có nhiều thời gian gần con hơn. Bởi vậy cô bất ngờ khoe 2 bức ảnh Kubi ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người khá bất ngờ.

3 tuổi, con trai Lâm Khánh Chi lớn phổng phao, mũi cao, mắt một mí đẹp như trai Hàn Quốc - 1

Bà mẹ thổ lộ, con trai mong muốn được đi bơi tại hồ trong những ngày nắng nóng này. Tuy nhiên cũng vì dịch mà không thể ra ngoài bể bơi được nên Lâm Khánh Chi chỉ có thể mua tặng bé một bể bơi bằng hơi để thay thế. Nhóc tỳ rất thích nên cô hứa khi nào hết dịch sẽ tạo cho con trai 1 hồ bơi di động to hơn để thỏa sữa vẫy vùng.

3 tuổi, con trai Lâm Khánh Chi lớn phổng phao, mũi cao, mắt một mí đẹp như trai Hàn Quốc - 3

Ngoài ra, nhóc tỳ 3 tuổi lớn phổng phao và có nhiều điểm thay đổi nhất ở gương mặt. Với mái tóc xoăn, sống mũi và đôi mắt một mí, Kubi được khen ngợi đẹp trai chẳng kém nhóc tỳ Hàn Quốc. So với những lần trước Kubi được nhận xét giống ba Phi Hùng y đúc thì lần này, một số người nhận thấy Bi càng lớn càng trổ nét giống mẹ nhiều hơn khiến Lâm Khánh Chi không khỏi thích thú.

3 tuổi, con trai Lâm Khánh Chi lớn phổng phao, mũi cao, mắt một mí đẹp như trai Hàn Quốc - 4

3 tuổi, con trai Lâm Khánh Chi lớn phổng phao, mũi cao, mắt một mí đẹp như trai Hàn Quốc - 5

Được biết, Kubi là món quà vô giá giúp Lâm Khánh Chi hoàn thiện ước mơ trở thành một người mẹ đúng nghĩa. Lâm Khánh Chi đã phải sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ từ tinh trùng lưu trữ của cô trước khi chuyển giới và trứng của chị dâu. Tổng số tiền mang thai hộ bé Bi lên tới 1 tỷ đồng. Sau đó, vợ chồng Lâm Khánh Chi – Trần Phi Hùng vui vẻ đón con về nuôi, nhận được sự ủng hộ, yêu thương từ gia đình bên nội và ngoại.

Mặc dù bận rộn công việc bán hàng, đi hát nhưng cặp cha mẹ luôn cố gắng dành ra một khoảng thời gian cố định dành cho con trai.

Trước thông tin thắc mắc của nhiều người cho rằng tại sao Lâm Khánh Chi không thuê vú em hỗ trợ chăm sóc con để con có thể được gần ba mẹ mà cô lại gửi bé về cho ông bà chăm, người đẹp nói: “Thật ra tôi có nghĩ đến và cũng dư sức để thuê vú em chăm con nhưng tôi không yên tâm giao con cho người lạ. Tính chất công việc của vợ chồng tôi đôi khi cũng phải ra ngoài hay đi diễn xa, gần đây tôi lại hay đọc tin tức và thấy có những vụ việc đáng tiếc xảy ra nên càng thêm lo lắng.

Mặt khác thì ông bà cũng rất mong cháu, từ nhỏ, bé đã thường xuyên về thăm ông bà, tính cách lại khá dạn dĩ nên để ông bà chăm rất yên tâm. Nói con sống xa bố mẹ thế thôi nhưng tuần nào hai vợ chồng có bận mấy cũng phải về thăm con”.

3 tuổi, con trai Lâm Khánh Chi lớn phổng phao, mũi cao, mắt một mí đẹp như trai Hàn Quốc - 6

3 tuổi, con trai Lâm Khánh Chi lớn phổng phao, mũi cao, mắt một mí đẹp như trai Hàn Quốc - 7

3 tuổi, con trai Lâm Khánh Chi lớn phổng phao, mũi cao, mắt một mí đẹp như trai Hàn Quốc - 8

Hiện tại Kubi đã bước vào độ tuổi đi học mẫu giáo, bắt đầu có nhận thức và gặp gỡ nhiều bạn bè hơn. Tuy nhiên, người đẹp chuyển giới không hề lo lắng chuyện đời tư của mẹ sẽ khiến con khó xử với bạn bè, thay vào đó, cô dạy cho con cách đối diện. “Thay vì cứ chờ và lo lắng, tôi sẽ dạy bé dần tuỳ độ tuổi thích hợp, tôi tham khảo sách và hỏi bác sĩ tâm lý để có cách nói chuyện khéo với con. Và cách tốt nhất là mình hết lòng vì con, yêu con nhiều thì con sẽ biết rằng người mẹ dù như thế nào cũng tuyệt vời cả”.

Về phần chồng Lâm Khánh Chi, cô rất vui khi từ ngày có con, anh có trách nhiệm hơn. Thậm chí cô rất vui khi thấy mọi người thường xuyên khen hai cho giống nhau hơn giống mẹ. “Anh ấy “già người”, đúng nghĩa một ông bố bỉm sữa. Trước đây, anh ấy lãng tử, thích sống phóng khoáng và tự do. Nhưng khi kết hôn, anh ấy nghĩ cho gia đình, lo cho tương lai cả nhà hơn. Tôi thấy rất may mắn và hạnh phúc khi có một người chồng tâm lí, người cha tuyệt vời như thế cho con”.

3 tuổi, con trai Lâm Khánh Chi lớn phổng phao, mũi cao, mắt một mí đẹp như trai Hàn Quốc - 9

Vợ chồng cô dự định sẽ cho Bi có em trong năm 2021 để gia đình “đủ nếp đủ tẻ” hạnh phúc.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/3-tuoi-con-trai-lam-khanh-chi-lon-phong-phao-mui-cao-mat-mot-mi…

Đi làm móng vẫn ẵm bế con, Lâm Khánh Chi tuyên bố vất vả mấy mẹ cũng chịu được

Lâu lắm rồi, Lâm Khánh Chi mới gửi gắm những lời nhắn nhủ tình cảm đến con trai.

Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments