Home Làm vợ 24 tuổi đi làm bảo mẫu riêng, cô gái cưới ông chủ...

24 tuổi đi làm bảo mẫu riêng, cô gái cưới ông chủ U50, lập tức lên chức mẹ kếCặp đôi hy vọng sẽ sớm đính hôn và đang chia sẻ câu chuyện của họ để truyền cảm hứng giúp phá vỡ những định kiến sai lầm của mọi người về các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác.

Từ trước tới nay chuyện tình lệch tuổi không phải là chuyện hiếm trên thế giới, nó giúp nhiều người có cái nhìn lại quan, tích cực và tin vào tình yêu hơn. Mới đây một cặp đôi chênh nhau 2 con giáp lại một lần nữa khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo đó, Lauren Goodrich (24 tuổi) và Aaron Campbell (50 tuổi) đã bắt đầu mối quan hệ chênh lệch tuổi tác sau khi Lauren làm bảo mẫu cho các con của Aaron. Cặp đôi gặp nhau lần đầu khi trợ lý điều dưỡng Lauren được tuyển dụng làm người chăm sóc cho cô con gái bị bệnh nan y của Aaron. 

Thời điểm đó, Aaron đã kết hôn và Lauren đã đính hôn, mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau khi mối quan hệ riêng của họ tan vỡ và con của Aaron qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo vào năm 2014.

24 tuổi đi làm bảo mẫu riêng, cô gái cưới ông chủ U50, lập tức lên chức mẹ kế - 1

Hai người ở xa nhau 6 tháng trong khi Aaron đau buồn về cái chết của con gái mình, sau đó, Lauren đã được Aaron giao lại nhiệm vụ làm bảo mẫu cho những đứa trẻ khác của anh.

Cả hai đã trở thành bạn thân và thừa nhận họ thậm chí đã hẹn hò đôi cùng nhau trước khi nhận ra rằng họ có tình cảm với nhau. Mặc dù Aaron chỉ kém bố Lauren 4 tuổi, nhưng cặp đôi khẳng định gia đình ủng hộ họ và cặp đôi đang hạnh phúc hơn bao giờ hết.

24 tuổi đi làm bảo mẫu riêng, cô gái cưới ông chủ U50, lập tức lên chức mẹ kế - 3

Aaron nói: “Mặc dù tôi đã biết Lauren được 3 năm nhưng tôi không biết bố mẹ, anh chị em và con cái của mình sẽ phản ứng như thế nào khi biết tin tôi hẹn hò với bảo mẫu. Tôi cảm thấy khá căng thẳng khi cố gắng giữ bí mật.

Tôi biết mình sẽ phản ứng gay gắt nếu đứa con gái 22 tuổi của tôi nói với tôi rằng nó đang hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi. Cha của Lauren là một thợ săn, một vận động viên thể thao và một quân nhân, nên đương nhiên tôi cảm thấy rất lo lắng.

May mắn là mẹ của Lauren đã thuyết phục ông ấy rằng chúng tôi đang có một mối quan hệ lành mạnh, bình thường, tốt hơn hầu hết các mối quan hệ mặc dù chênh lệch tuổi tác”.

Tuy nhiên, cặp đôi thú nhận rằng không phải ai cũng ủng hộ mối quan hệ của họ và gắn Lauren với biệt danh là “kẻ đào mỏ”.

24 tuổi đi làm bảo mẫu riêng, cô gái cưới ông chủ U50, lập tức lên chức mẹ kế - 4

Về phần mình, Lauren nói: “Tôi yêu anh ấy và không thực sự quan tâm nhiều đến những lời kỳ thị sai sự thật bởi vì tôi biết đâu là sự thật”.

Cặp đôi hy vọng sẽ sớm đính hôn và đang chia sẻ câu chuyện của họ để truyền cảm hứng giúp phá vỡ những định kiến sai lầm của mọi người về các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác.

Aaron nói: “Các con tôi rất vui khi bố của chúng ở bên một người phụ nữ mà chúng đã quen biết gần 4 năm và ngày càng yêu thương.

Điều đó không có nghĩa là mọi thứ không trở nên kỳ lạ theo thời gian vì Lauren đang cố gắng tìm sự cân bằng giữa việc trở thành một người bạn đồng lứa lớn tuổi, bạn gái của bố và có thể là mẹ kế trong tương lai của những đứa trẻ”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/24-tuoi-di-lam-bao-mau-rieng-co-gai-cuoi-ong-chu-u50-…

Chuyện tình giữa cô giáo và chàng sinh viên: Kết hôn sau hơn nửa thế kỷ xa cách

Mối tình hơn nửa thế kỷ của cụ ông Yuan Dibao và cụ bà Danny Li trong câu chuyện dưới đây sẽ khiến cho chúng ta có thêm niềm tin vào sức sống mãnh…

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments